Xin chào năm-trăm bạn bè gần xa – đã một lần tình cờ lạc vào cái “động” này,

Ai cũng có một cái gì để người ta kêu chứ đúng hông – nên các bạn có thể gọi mình là Mỹ Tiên (vâng, ai nói đẹp chứ mình thấy tên nó sến lắm, hồi nhỏ đi học toàn bị kêu đứng lên trả bài, hoặc bị chọc, nào là ủa là Tiên rồi còn thêm Mỹ nữa hả @@). Hiện mình vừa kết thúc cuộc đời học sinh sinh viên và bị thảy ra đời, ở nhà relax cho bõ công học trối chết hơn chục năm haha

Mình lập blog này chỉ đơn giản vì cảm thấy có quá nhiều makeup/skincare product và muốn chia sẻ với những bạn xung quanh về những trải nghiệm của mình. Ngòai ra mình cũng muốn dùng blog này để ghi lại những chuyến đi của mình từ Nam ra Bắc, từ Sài Gòn ra tới biên giới. 

Phong cách của mình viết không được màu mè trau chuốt từng câu chữ, nhưng đó là…cách viết của mình. Quan trọng là mình muốn mỗi bài viết các bạn đọc đều sẽ mang lại niềm dzui, hoặc những lần phì cười bất chợt.

Các bạn có thể tìm mình tại:

  1. Instagram dưới tên là Joy3everyday
  2. Email là ntmtien0806@gmail.com
  3. Và tại comment của blog này nhé

Chúc các bạn tìm được những thông tin phù hợp khi ghé vào xem “hang ổ” của mình. 

Quy tắc nhà: Mọi bài viết đều mang quan điểm cá nhân. Đã là quan điểm thì không có đúng hay sai. Nếu bạn không thích, thì chỉ cần 1 nút click back thôi ạ.

Mindblowing and sensitive girl surroundings by cosmetics, travelling and photography.

Advertisements