Matrixyl 3000 Serum + Hyaluronic Acid

Đây là một serum dạng bình dân đầu tiên mà mình nghĩ là nó thật sự có tác dụng đối với da mình. Đấy chính là em Timeless Matrixyl 3000 Serum + Hyaluronic Acid. Mình mua với giá 330,000 tại Alobanhmi (các bạn có thể xem facebook của shop nhé).

Lí do mà mình thêm serum vào chu trình dưỡng da hằng ngày vì mình muốn tích cực dọn dẹp đống thâm do đợt mụn kéo dài để lại. Trước khi sử dụng thì da mình đã sạch mụn hoàn toàn, rờ thì cực mịn nhưng mặt vẫn còn thâm nặng thành ra nhìn chẳng khác gì vẫn-còn-mụn.

 1. Thiết kế bao bì
  Theo cảm quan thẩm mỹ của mình thì bao bì của em ấy không có gì là nổi bật – nếu không muốn nói là quá xấu :)). Chỉ là một chai thuỷ tinh 30ml tối màu đi kèm với 1 ống bơm để lấy sản phẩm, cùng với một cái nhãn ghi một số thông tin về thành phần ở bên ngoài. Tuy nhiên đối với một sản phẩm skincare – đặc biệt là serum thì packaging trong tầm giá này là ổn. Đánh giá: 7/10
 2. Thành phần
  Trong sản phẩm này gồm có: Water, Matrixyl 3000, Aloe Barbadensis, Glycerine, Hyaluronic acid, Benzylalcohol, và Dehydroacetic Acid.
  Nhìn thành phần là thấy hạnh phúc goy nè, toàn là những thành phần tích cực cho việc phục hồi da sau mụn và chống lão hoá.
  Đầu tiên là phải kể đến Matrixyl. Đây là một chất rất nổi đình nổi đám trong vấn đề trị lão hoá. Matrixyl giúp tế bào chúng ta chuyển hoá protein collagen nhanh hơn, làm da đàn hồi. Và Matrixyl 3000 là một chất còn tối ưu hơn cả Matrixyl, thúc đẩy sự tổng hợp collagen lên đến 350 lần, hạn chế sự xuất hiện các nếp nhăn sớm trên gương mặt khi chúng ta bắt đầu đến tuổi lão hoá.
  Thành phần thứ hai rộ lên trong giới skincare gần đây chính là Hyaluronic Acid – một chất tự nhiên có trong cơ thể của chính chúng ta. Chất này được biết đến với việc giữ nước cực “khủng” (giúp dưỡng ẩm cho da đấy ạ) – 1 gram Hyaluronic Acid giữ được 6 lít nước. W-O-W. Cho nên đây là một thành phần cần-phải-có cho làn da-khô-queo của mình. Hyaluronic Acid kết hợp với Glycerine thì da bạn sẽ được cấp ẩm tuyệt đối đấy ạ.
  Đánh giá: 8/10
 3. Texture – chất serum
  Matrixyl 3000 Serum + Hyaluronic Acid 2
  Serum không màu, như nước nhưng hơi nhờn nhờn. Khi mình sử dụng cho 4 giọt ra tay (mặt bư nên tốn nhiều T____T)  xoa đều trong lòng bàn tay và xoa lên mặt. Serum hầu như thấm ngay-lập-tức vào da mình. Có thể nói đây là sản phẩm siêu thấm nhất mà mình dùng từ trước đến giờ. Da mình rất là kén chọn và dù sản phẩm có dạng gel, dạng sữa cũng rất khó lòng thấm nhanh vào da như mình mong muốn, nhưng với serum này thì phải cho điểm 10 về độ siêu thấm của em í, cực kì thích hợp với những bạn da dầu mà đang loay hoay tìm 1 loại dưỡng ẩm tốt đấy nhe.
  Đánh giá: 9/10
 4. How it works on my skin – Tác dụng trên da mình
  Khi mình bắt đầu dùng serum, thì da mình vẫn còn mụn ẩn nhưng không nhiều, và thâm khá nặng hai bên gò má. Mình bắt đầu dùng vào ngày 25/9/2016, tính đến nay là được 2 tháng rồi, và nó thật sự có tác dụng như những gì hãng cam kết. Mình dùng hai lần mỗi tối và sáng, da mình đàn hồi hơn. Tối dùng xong sáng ra rửa mặt là da siêu đàn hồi, rờ pưng-pưng đã muốn chớttttttt. Vết thâm giảm rõ rệt, và tuyệt nhất là mụn ẩn cũng từ từ xẹp luôn. Mặc dù được claim rằng giúp trị lão hoá, nhưng với việc tổng hợp collagen siêu nhanh để tái tạo da, thì da mình cũng được phục hồi trở lại, giảm thâm rõ rệt và đặc biệt là cảm thấy da siêu-đàn-hồi hơn bao giờ hết. Có thể nói là trước khi quyết định mua em ấy, mình đang chuẩn bị tinh thần cho 1 đợt mụn chuẩn bị comeback @@ và cảm thấy rất khổ sở vì sao 21 năm trời không bị mụn mà tới năm thứ 22 nó tấn công mình quyết liệt, nhưng serum em iu ấy đã đánh bật cái đợt chuẩn bị comeback của bọn lâu la đó muahahahaha.
  Đánh giá: 9/10
 5. Overall – Đánh giá chung
  Nếu bạn đang trải qua 1 đợt mụn kinh khủng, và thâm thì thần sầu, bạn đang tìm 1 loại
  serum giá rẻ mà có tác dụng thật sự, thì xin mời bạn về team Timeless Matrixyl 3000 Serum + Hyaluronic Acid (tên gì dài mắc ớn hà). Một chai serum tới tận 30ml đảm bảo cho bạn xài thoải mái, mình dùng mệt xỉu hai tháng mà mới hết có nửa chai thôi. Đây chắc chắc là sản phẩm holygrail đầu tiên sau 3 năm, kể từ khi mình bước chân vô thế giới phù phiếm này.
  Bạn có mua lại nó không? SUREEEEEEEEEE, CHẮC CHẮC 1800% MÌNH SẼ MUA LẠI!
Advertisements