[English below]

Lọ Snail Bee này mình được tặng trong dịp sinh nhật hồi hè, lúc nhận được món quà này cứ gọi là hú hét rầm rầm do da mình đang sau quá trình hồi phục do bị mụn khoảng 1 năm trở lại (mình sẽ review chi tiết làm sao mình đã vượt qua thời kì khủng hoảng đó) – và hi vọng rất nhiều nó sẽ cải thiện làn da do không biết có bao nhiêu người rave về nó – “it saves my life” plah plah…

Mang theo niềm hân hoan đó trong lần đầu sử dụng, da mình đã bị nổi mụn li ti (wtf). Lúc đó cứ nghĩ là chắc lại cà phê cà pháo làm nóng trong người rồi lên mụn chứ không phải do nó đâu. Mình ngưng sử dụng 1 thời gian và luôn luôn có ý nghĩ tích cực trong đầu rằng: Ô kê chúng ta sẽ thuộc về nhau sớm thôi. Cho tới đêm hôm qua….

Mình lôi Snail Bee ra dùng lại  – cho em ấy một cơ hội khác vì không thể tin được là bao nhiêu review tốt thế kia nhưng tới phiên mình lại không hợp là thế nào????

Đầu tiên thì mình cho 1 pump ra mu bàn tay và ewwwww, nó đã chuyển từ trong suốt thành màu cam í, kiểu như bị ô xi hoá. Nhưng không biết ai xui ai khiến sao vẫn bôi lên mặt – nhưng chỉ phần jaw line thôi, vì mình muốn test thử trước. Well, và cái mùi của nó thì không tự nhiên cho lắm, nếu không muốn nói là “thum thủm” :<

img_2017

Sau đó mình không an tâm, lôi thành phần, hạn sử dụng các kiểu ra nghiên cứu(một điểm cộng cho Benton là có chú thích tiếng Anh ợ), date tới tận năm 2018 mà chưa gì đã ô xi hoá là 1 điều ân-bì-lí-vơ-bồ.

Rồi mình lại lên google, xem xem có nàng nào cũng sử dụng Benton mà có trường hợp tương tự không? A chu, sau khi đọc xong post ở đây http://www.the-beauty-barre.com/2014/06/the-benton-issue.html mình quyết tâm phải vứt chai Benton này ngay lập tức. Vội vàng xuống rửa mặt nhanh ơi là nhanh, và vẫn còn nỗi kinh hoàng khiếp vía. Trong bài post đấy, chị ấy mua 10 chai benton nhưng texture của mỗi chai là khác nhau và chị í đã bị dị ứng rất nhiều trên mặt. Và hãng đã phải refund toàn bộ tiền cho chị ấy.

Nhưng sau tất cả, chị không thể cho em một cơ hội nào nữa đâu Benton à….

Hi gurlz,

In this very first post I would like to review about Snail Bee High Content Essence – a highly recommended product of the Benton brand.

I was received this one as a birthday gift. I was sooooooo excited about it. It came in a dark bottle – which is claimed to keep the product longer.

The first time I used it in July. And it didn’t work on me T__________T. I have little pimples under my skin which is take me so long time to cure it. But what I was thinking is just “Ok I have troubles with acne for over a year, not because of this product”

And just last night, I decided to give it a second chance ( anyway it is a birthday gift from my best friend).

Advertisements