Hây dà, câu chuyện bắt đầu viết blog (lại) của mình chắc cũng tương tự như 1800 lí do của 500 anh em khác.

Hồi xưa mình có viết blog trên 360blog (thì phải?) – ai là 8x đầu 9x chắc sẽ nhớ rất rõ. Và rồi nó sập, mình chuyển qua xài facebook như bao người (hình như là những % đầu tiên xài facebook), mình viết nhiều, post nhiều note nhưng cảm thấy nó không có là private, là chỉ có những người mình muốn đọc nữa. Thế là ngưng, không lảm nhảm trên facebook mà lui về chốn instagram.

Phải gào thét to rằng cảm ơn đời đã cho người ta phát minh ra được instagram, để rồi mình có thể post được những tấm hình rất tâm đắc cùng caption dở hơi chẳng liên quan – chỉ để bày tỏ nỗi lòng ở cái chốn ít thị phi.

Và rồi khoảng 3 năm gần đây mình có niềm đam mê mãnh liệt với tất cả những gì liên quan đến cosmetics – cái thế giới phù phiếm và luôn bị lên án bởi những người có tư tưởng “cổ hủ”. Nhưng niềm đam mê đó mình chỉ giữ cho riêng mình, bạn bè người quen hỏi – thì sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ.

Rồi đến một ngày tốt nghiệp, và thất nghiệp – thì rảnh quá lập blog này để viết thôi =))))

Ô kây không tào lao nữa, mục đích của blog này: là để chia sẻ những góc nho nhỏ trong cuộc sống của mình:

  • Góc “bon chen” tần tật về các sản phẩm mình đang “trát” lên mặt, từ makeup đến skincare, và cả câu chuyện vật lộn với mụn đầu xanh đỏ tím vàng. Tại sao gọi là bon chen? Vì các sản phẩm hầu như đã đủ dùng rồi mà vẫn mua thêm nữa thì gọi là bon chen =))
  • Góc tung bay – mình thích đi du lịch, đặc biệt là đi bằng xe máy, cũng có kha khá kinh nghiệm, nên sẽ chia sẻ những chuyến đi hay ho cùng mọi người.
  • Góc sách: nơi mình sẽ review ngắn gọn những cuốn sách mình đã đọc qua
  • Góc…khuất – lỡ một ngày tới tháng + trời mưa = tâm trạng như cái nồi thì sẽ cho vào góc này, hỉ :))))

Hi vọng các bạn tìm được niềm dzui – nơi chúng ta có thể giao nhau trên cái blog tí ti xàm xàm này của mình nhé!

Advertisements